Chào mừng quý khách đến với vật liệu xây dựng Thái Liên !

0

    Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Bồn cầu thông minh SELTA ST-2012C

( Còn hàng )
Liên hệ
  • Bồn Cầu Thông Minh Selta ST-2012C
  • Công nghệ xả : Xả xoáy kết hợp với siphon JET
  • Lượng nước xả : 6l/4,5l
  • Nguồn điện : 220V/50Hz
  • Chức năng tự động đóng/mở nắp.
  • Tự động xả nước.
Title:
Hãy gọi để được tư vấn 0979573673
Miễn phí vận chuyển Bảo hành: Đang cập nhật

Bồn cầu thông minh SELTA ST- 2012C

Bàn cầu thông minh SELTA ST-2012C Bên tay phải của nó có hệ thống điều khiển để bạn nhấn nút rửa sau khi đi vệ sinh xong, cả đi nhẹ lẫn đi nặng. Bồn cầu cũng có chế độ làm ấm theo từng mức khác nhau để khi ngồi xuống vào mùa đông thì không bị giật mình. Hầu hết mọi người đều thích bồn cầu này vì trải nghiệm rất tuyệt mà nó mang lại, nó cho phép mình đi vệ sinh theo một cách rất công nghệ và hiện đại.

Bàn cầu thông minh SELTA ST-2012C được tráng men rất mịn, phẳng, độ sáng bóng cao, làm tăng độ bền của sản phẩm. Đồng thời khả năng chống bám dính vết bẩn cũng rất tốt, ngăn chặn sự xâm nhập và phát triển của các vi khuẩn, nấm mốc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Đây là sản phẩm thân thiện với môi trường, không cần  phải dùng giấy vệ sinh vừa gây tốn kém lại vừa gây tắc bồn cầu. Với những chức năng nhẹ nhàng hỗ trợ tối đa cho những người bị bệnh về tiểu đường, bệnh nhân trĩ, dòng sản phẩm này là sự lựa chọn lý tưởng nhất là chị em phụ nữ, nó sẽ giúp bảo vệ sức khỏe, vệ sinh trong thời kỳ mang thai, thời kỳ kinh nguyệt sẽ đem lại cảm giác vô cùng thoải mái.

Với bồn cầu thông minh của Selta, mọi gia đình đều có thể sở hữu bồn cầu như cách khách sạn cao cấp!

 

Liên hệ qua Zalo