Chào mừng quý khách đến với vật liệu xây dựng Thái Liên !

0

    Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI THÁI LIÊN là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát trong nước và nhập khẩu từ các nước Tây Ban Nha, Malaysia, India, China, Thiết bị vệ sinh, đá ốp lát và các sản phẩm vật liệu kiến trúc khác. Chúng tôi không những mang đến cho quý khách hàng những vật liệu cao cấp, sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất mà đằng sau đó là chất lượng phục vụ chuyên ngiệp từ khi khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi lẫn sau khi sản phẩm đã đi vào sử dụng vào những năm tiếp theo.

Các sản phẩm về gạch, đá ốp lát trang trí: Chúng tôi là đơn vị đi đầu về các sản phẩm về cung cấp, phân phối các sản phẩm gạch ốp lát, gạch trang trí của Việt Nam cũng như sản phẩm nhập khẩu, các sản phẩm về đá ốp lát trang trí đa dạng và có tính thẩm mỹ cao. 

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh: Chúng tôi kinh doanh các sản phẩm thiết bị vệ sinh các hãng lớn trên thị trường như TOTO,INAX, Viglacera,Selta, Amerian,..vv các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và rất nhiều phân khúc cho khách hàng lựa chọn. Toàn bộ sản phẩm là hàng chính hãng của nhà máy sản xuất, vậy nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành sản phẩm.

UY TÍN - TRÁCH NHIỆM - TẬN TÂM

Là tôn chỉ hoạt động của công ty chúng tôi.

- UY TÍN: Uy tín với chất lượng sản phẩm được bán cho khách hàng, sản phẩm phải là sản phẩm chuẩn chính hãng, sản phẩm loại 1 là loại 1 loại 2 là loại 2 tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng cho khách hàng.

- Trách Nhiệm: Trách nhiệm tuyệt đối với mặt hàng chúng tôi cung cấp cho khách hàng, tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng từ chất lượng và giá cả phù hợp nhất cho khách hàng.

- Tận Tâm: Luôn coi khách hàng là giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển của công ty, khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn cụ thể từng sản phẩm sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ CAM KẾT

Hướng tới sự phát triển bền vững, công ty áp dụng mô hình kinh doanh mới nhằm mục đích tối ưu hóa lợi ích khách hàng với các mục tiêu, chiến lược phát triển rõ ràng:

– Định hướng doanh nghiệp phát triển mạnh và bền vững trong tương lai.

– Trở thành địa chỉ tin cậy với các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng.

– Nâng cao năng lực CBCNV, xây dựng văn hóa công ty đẹp và chuyên nghiệp.

VLXD Thái Liên cam kết là đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Chúng tôi  cảm ơn quý khách hàng,các tổng thầu xây dựng, đối tác, đã tin tưởng đồng hành cùng công ty chúng tôi trong chặng đường vừa qua.

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ qua Zalo