Chào mừng quý khách đến với vật liệu xây dựng Thái Liên !

0

    Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Gạch lát 80x80 Viglacera TL822

( Còn hàng )
Liên hệ
  • Hãng sản xuất: Viglacera
  • Dòng sản phẩm: Gạch ốp, lát
  • Kích thước: 80x80cm
  • Chất liệu: Granit
Kích thước:
Hãy gọi để được tư vấn 0979573673
Miễn phí vận chuyển Bảo hành: Đang cập nhật

Gạch lát Viglacera TL822 là mẫu gạch ốp và lát được sản xuất với kích thước 80x80 có vân đá vàng loang rất giống với đá tự nhiên.

Gạch 80x80 thường được sử dụng cho lát nền nhà nhất là phòng khách, với lợi thế khổ lớn và lát sẽ ít mạch giúp cho căn phòng nhìn sẽ rộng rãi mà đẹp hơn.

Tính năng kỹ thuật.

- Được sản xuất trên quy trình khép kín, mọi sản phẩm đều được nung ở nhiệt độ cao. Nhiệt độ theo tiêu chuẩn để nung gạch đó là 1200 độ C, đặc biệt khi pha trộn bột màu với cốt liệu tạo nên khả năng lưu giữ màu sắc và độ tươi mới, rõ nét của từng viên gạch khi đưa vào sử dụng.
- Bề mặt gạch sáng bóng. Nhờ một lớp men được phủ trên bề mặt và kỹ thuật gia công sản phẩm tỷ mỉ để làm tăng tính thẩm mỹ, bắt mắt được thể hiện trên sản phẩm..
- Có khả năng chịu lực cao. Nhờ những tính năng riêng biệt, khả năng chống chịu lực tốt, chống ẩm,.. đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm ngày càng nhiều.

Khách hàng Lưu ý:

- Giá sản phẩm thay đổi theo số lượng, thời điểm của thị trường (khuyến mại) vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Liên hệ qua Zalo